TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Birmingham không thắng cả 5 trận đối đầu sân nhà gần nhất.

Middlesbrough không phải là đội phải nhận thua nhiều nhất Championship. Song việc chưa thể giải quyết bài toán 3 điểm khiến đội bóng này chưa thể bắt nhịp với cuộc đua ngôi đầu. Sau 10 vòng đã đấu, Middlesbrough chỉ mới có được 10 điểm và có mặt ở vị trí thứ 20 trên BXH, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 4 điểm.

Về mặt chuyên môn, Middlesbrough chưa thể đáp ứng được yêu cầu của giới mộ điệu khi họ đến với mùa giải này với tư cách của ƯCV cho suất thăng hạng. Nhưng những gì mà đoàn quân của Woodgate thể hiện trên sân cỏ cũng không đến mức quá tệ, dù họ đã sát với khu vực nguy hiểm. Cụ thể trong 7 trận gần đây nhất thì có tới 5 trận Middlesbrough giành được điểm số.

Các vị khách chưa là chính mình nhưng muốn đánh bại họ cũng không phải là nhiệm vụ dễ dàng, ngay cả đối với các đội bóng đang đạt phong độ cao. Đơn cử như Preston North End, đội đang nằm trong tốp 6, đã phải chấp nhận kết quả hoà khi đụng độ Middlesbrough ở vòng 10 vừa qua. Xét về vị trí trên BXH, Birmingham đang xếp trên Middlesbrough. Song về màn trình diễn trên sân cỏ đội bóng này cũng chẳng hơn đối thủ là bao, thậm chí còn có phần lép vế.

Trải qua 10 vòng đã đấu, đoàn quân của Josep Clotet Ruiz đã phải nhận tới 5 thất bại (Middlesbrough chỉ phải mới nhận 4 trận thua). Tệ hơn, khi giai đoạn khởi động qua đi cũng là lúc Birmingham bắt đầu có dấu hiệu sa sút. Ở 3 vòng gần đây nhất đội bóng này đều trắng tay, trong đó có trận thua đầu tiên của họ tại St Andrew's Trillion Trophy mùa giải này.

Rõ ràng tình hình của Birmingham đã xấu đi rất nhiều sau khi loạt trận mở màn qua đi. Middlesbrough chưa là chính mình nhưng Birmingham cũng bắt đầu sa sút. Diễn biến trên khiến giới điều khiển thị trường không dám đánh giá quá cao chủ nhà ở cuộc chiến này.

Chuyên gia nhận định: Middlesbrough +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2