+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Blackburn thua 9/11 trận gần nhất.

Blackburn đang có 47 điểm đảm bảo cho họ an toàn, không quá lo lắng về việc trụ hạng. Tuy nhiên, với điểm số đó thì “hoa hồng đen” khó lòng vươn lên top cạnh tranh vé dự play-off thăng hạng. Dấu hỏi về động lực là điều mà các nhà chuyên môn nghi ngờ đội chủ nhà ở thời điểm này. Minh chứng là việc Blackburn thi đấu buông thả và để thua đến 9 trên 11 trận vừa qua.

Đối thủ của Blackburn hôm nay sẽ là Derby County, đội đang xếp thứ 7 trên BXH và tràn trề cơ hội cạnh tranh suất đá Play-off thăng hạng. Trải qua 5 vòng đấu gần đây, thành tích mà đội khách có được có thể coi là tạm ổn khi không để thua bất kỳ trận nào, trong đó có 2 chiến thắn và 3 trận hòa. 

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đó là lý do Derby County đang nhận được sự tín nhiệm của nhà cái khi mốc tỷ lệ châu Á hiện tại chỉ là hòa được thua (0:0) dù cho Stoke City phải thi đấu trên sân khách ngày hôm nay. Mặt khách, những diễn biến trên sàn giao dịch đang ngày càng giảm điểm ăn ở cửa đội khách đã chứng tỏ sự tin tưởng khá lớn về khả năng giành điểm Derby County.

Đội hình dự kiến:

Blackburn Rovers (4-5-1): Raya; Williams, Mulgrew, Lenihan, Nyambe; Rodwell, Evans, Amari’i Bell, Bradley Dack, Armstrong; Graham.

Derby County (4-5-1): Roos; Malone, Keogh, Tomori, Bogle; Johnson, Holmes, Lawrence, Mason Mount, Wilson; Waghorn.

Dự đoán kết quả Blackburn vs Derby County: 0-2