+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2

+ Key Tip: Stoke bất bại 8 trận liên tiếp vừa qua.

Blackburn đang có 47 điểm đảm bảo cho họ an toàn, không quá lo lắng về việc trụ hạng. Tuy nhiên, với điểm số đó thì “hoa hồng đen” khó lòng vươn lên top cạnh tranh vé dự play-off thăng hạng. Dấu hỏi về động lực là điều mà các nhà chuyên môn nghi ngờ đội chủ nhà ở thời điểm này. Minh chứng là việc Blackburn thi đấu buông thả và để thua đến 8 trên 10 trận vừa qua.

Đối thủ của Blackburn hôm nay sẽ là Stoke City, đội đang xếp ngay phía trên họ với 1 điểm nhiều hơn. Trải qua 8 vòng đấu gần đây, thành tích mà đội khách có được có thể coi là tạm ổn với 7 trận hòa và 1 chiến thắng. Đó là lý do Stoke City đang nhận được sự tín nhiệm của nhà cái khi mốc tỷ lệ châu Á hiện tại chỉ là hòa được thua (0:0) dù cho Stoke City phải thi đấu trên sân khách ngày hôm nay.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Những cuộc đối đấu trong quá khứ giữa hai đội ghi nhận sự vượt trội của Stoke City khi họ giành tới 7 chiến thắng trong 10 lần đụng độ Blackburn. Trong lần gần nhất thi đấu trên sân của Blackburn với tỷ lệ hòa được thua (giống như trận này), Stoke City đã vượt qua đội chủ nhà với tỷ số 2-1. Tin rằng nếu thi đấu đúng phong độ, Stoke City hoàn toàn có thể tái hiện thành tích đó trong cuộc tái ngộ hôm nay.

Đội hình dự kiến:

Blackburn: David Raya, Mulgrew, Lenihan, Bell, Travis, Nyambe, Conway, Bennett, Dack, Graham, Armstrong

Stoke City: Jones, Butland, Shawcross, Batth, Martins Indi, Edwards, Allen, McClean, Ince, Etebo, Bojan, Afobe

Dự đoán kết quả Blackburn vs Stoke: 1-2