TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

>> Video trận đấu Bồ Đào Nha U19 vs Pháp U19
>> Link Sopcast Bồ Đào Nha U19 vs Pháp U19
>> Kết quả Bồ Đào Nha U19 vs Pháp U19

Pick: Pháp U19 và Under

Lý do: Pháp U19 đã khẳng định được bản lĩnh ở trận đấu cuối cùng vòng bảng khi phải xanh chín với Hà Lan U19. Trong tình thế buộc phải thắng khi đang kém về chỉ số phụ, nhưng đội quân của HLV Ludovic Batelli sớm vươn lên dẫn trước và có chiến thắng 5-1, đậm nhất từ đầu giải. Các mũi tấn công của Pháp U19 rất đa dạng với sự cơ động từ Kylian Mbappe và kinh nghiệm dày dạn của Augustin, tiền đạo đang khoác áo PSG.

Điểm mạnh dễ nhận thấy nhất của Pháp U19 được nhiều người đánh giá là thể lực khi trong đội hình có khá nhiều cầu thủ gốc Phi. Nhưng giới chuyên môn lại nhìn nhận rất khác bởi các học trò của HLV Batelli thể hiện rất tốt khả năng kỹ thuật, phối hợp nhỏ nhưng rất tốc độ. Nói tóm lại, Pháp U19 ngày càng hoàn thiện về kỹ chiến thuật qua từng trận đấu tại vòng bảng.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha U19 vẫn chưa cho thấy sự yên tâm nơi người hâm mộ khi đều bị thủng lưới ở 5 trận gần nhất. Tại vòng bảng, Bồ Đào Nha U19 có 2 trận hòa với Áo U19 và Italia U19, đó là các đối thủ không có chất lượng chuyên môn đủ mạnh cũng như còn thiếu các mũi nhọn đảm bảo về thể lực. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá Pháp U19 nhiều khả năng sẽ giành quyền vào trận chung kết sau 2 hiệp chính.

Dự đoán: 0-1