TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Stoke đều bị thủng lưới 2 bàn trong cả 3 trận sân khách gần nhất.

Được coi là ứng viên sáng giá cho tấm vé thăng hạng trực tiếp nhưng Stoke lại chưa để lại nhiều dấu ấn kể từ đầu mùa. Sau hơn nửa chặng đường, đoàn quân dưới quyền HLV Gary Rowett đang đứng thứ 11 với 34 điểm. Nếu nhìn lên vị trí nhì bảng để có tấm vé thăng hạng, Stoke còn cách tới 14 điểm, khoảng cách quá xa để san lấp trong tương lai gần.

Điểm yếu lớn nhất với Stoke là khả năng duy trì được sự tập trung trong suốt trận đấu. Hàng thủ đã bị chọc thủng lưới tới 29 bàn, trong khi các tiền đạo chỉ ghi được 30 bàn và có nhiều trận hòa nhất giải với 10 trận là minh chứng rõ ràng nhất.  Nếu tính trên sân khách, Stoke mới có 2 chiến thắng ở mùa giải năm nay sau 12 chuyến hành quân xa.

Tình hình vẫn chưa được cải thiện khi Stoke vừa liên tiếp mất điểm cả 4 trận sân khách gần đây, trong đó 3 trận vừa qua đều phải nhận 2 bàn thua. Trong khi đó, Bolton đang lấy lại sự hứng khởi bằng trận thắng 2-1 trước Rotherham ở trận đấu giữa tuần. Kết quả này chấm dứt chuỗi trận bết bát kéo dài suốt từ tháng 10 đến nay của đội chủ nhà. Rõ ràng, đây là thời điểm thích hợp để tin vào chiến thắng của Bolton.

Chuyên gia nhận định: Bolton +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-0