TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Bolton không thua trong cả 6 lần gần nhất đón tiếp West Brom trên sân nhà.

Giữa đôi bên lúc này là sự chênh lệch không nhỏ về thứ hạng cũng như điểm số. Bolton xếp áp chót trên BXH và mới có 22 điểm trong khi West Brom với 47 điểm đang tạm xếp thứ 4. Dĩ nhiên với điểm số và thứ hạng như vậy thì mục tiêu của đôi bên ở phần còn lại của mùa giải cũng khác nhau: Bolton cố gắng trụ hạng còn West Brom nỗ lực để trở lại với Premier League.

Chuyên gia bongdanet đánh giá mức chấp 3/4 với điểm bỏ sâu không phải là khả quan với West Brom ở cuộc chiến này. Đụng độ với đối thủ gần cuối bảng, lẽ ra West Brom phải chấp sâu hơn cột mốc đó, nhất là khi họ đang cần điểm để bám đuổi top 2. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực lại nghi ngại về khả năng thắng trận của West Brom.

Lịch sử đối đầu cho thấy Bolton là đối thủ không hề dễ chơi với West Brom, đặc biệt là ở các trận cầu tại sân Macron. Tại tổ ấm của mình, Bolton chưa từng thua trong 6 lần gần nhất đón tiếp West Brom. Thành tích sân nhà của Bolton thời gian gần đây cũng được cải thiện khá nhiều và họ bất bại cả 3 lần đón khách vừa qua đồng thời thắng TL cả 3 trận đó.

Bên phần sân đối diện, West Brom lại có dấu hiệu chững lại thời gian gần đây. Họ không thắng 3 vòng mới đây và hụt hơi trong cuộc đua với Leeds cũng như Norwich. Trước chủ nhà đang khát khao điểm số để thoát khỏi vùng nguy hiểm, một West Brom đang sa sút khó lòng khải hoàn ra về.

Đội hình dự kiến:

* Bolton: Alnwick, Little, Taylor, Jack Hobbs, Beevers, Jason Lowe, Josh Vela, Oztumer, Buckley, Donaldson, Doidge.
* West Brom: Johnstone, Gibbs, Bartley, Mears, Townsend, Morrison, Livermore, Phillips, Brunt, Robson-Kanu, Gayle.

Chuyên gia nhận định: Bolton (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1