TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Bournemouth chỉ thắng 1/8 trận gần nhất.

Theo thống kê từ khi Ngoại hạng Anh ra đời mùa 1992/93, số điểm trung bình để một đội bóng trụ hạng thành công là 40. Điều này đồng nghĩa với việc các cầu thủ Bournemouth đã gần như hoàn thành nhiệm vụ ở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Anh.

Các cầu thủ chủ nhà hiện có 38 điểm sau 32 lượt trận. Cách biệt so với đội nằm trong nhóm cầm đèn đỏ là 10 điểm. Khi mà mùa giải vẫn còn 6 vòng đấu nữa mới hạ màn, về lý thuyết Bournemouth chưa chắc trụ hạng, song đó chỉ là lý thuyết, bởi thực tế cơ hội để Cardiff (đội đứng thứ 18) bắt kịp khoảng cách 10 điểm là bất khả thi với những gì đội bóng xứ Wales thể hiện.

Bournemouth đã có thể kê cao gối ngủ ngon, nhưng Burnley thì chưa. Các cầu thủ khách hiện tại đứng ngay sát nhóm cầm đèn đỏ với 33 điểm, nhiều hơn 5 điểm. Đây là cách biệt chưa thực sự an toàn và hơn lúc nào hết đoàn quân của HLV Sean Dyche cần phải nỗ lực giành thêm những điểm số trong phần còn lại của mùa giải.

Cuối tuần trước Burnley đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Wolves, qua đó chấm dứt mạch 4 trận toàn thua trước đó. Thắng lợi đó sẽ mang tới đôi chút sự tự tin cho các cầu thủ Burnley ở chuyến làm khách cuối tuần này. Trong bối cảnh Bournemouth cũng chẳng khá khẩm gì hơn với việc chỉ thắng 1/8 trận gần nhất, cơ hội có điểm của Burnley là rất khả thi.

Đội hình dự kiến
Bournemouth (4-4-2):
Boruc; Danielss, Ake, Mepham, Clyne; Fraser, Lerma, Brooks, Ibe; King, Wilson.
Burnley (4-4-2): Heaton; Taylor, Mee, Tarkowski, Bardsley; McNeil, Cork, Westwood, Gudmundsson; Barnes, Wood.

Chọn: Burnley +1/2 cả trận

Dự đoán: 2-2