TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Brann vs Aalesund

>> Link Sopcast Brann vs Aalesund

>> Video trận đấu Brann vs Aalesund

Pick: Brann và Over

Lý do: Chỉ vừa mới quay trở lại giải đấu hàng đầu Na Uy ở mùa giải năm nay nhưng Brann đã chơi khá thành công từ đầu mùa, vị trí thứ 5 trên BXH hiện tại đã cho thấy điều này. Đặc biệt là trên sân nhà Brann đã thể hiện một phong độ chói sáng với mạch 6 trận liếp tiếp toàn thắng vừa qua.

Thêm vào đó, Brann cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ khi giải đấu khởi tranh cao nhất giải (85,71%). Hơn nữa, Brann cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 (Brann làm cửa trên) khi họ đã bất bại theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (thắng 2, hòa 2).

Bên kia chiến tuyến, Aalesund lại đang thi đấu tệ hại, cụ thể là 12 lần xuất quân gần đây họ đã không thắng tới 11 trận (thua 6, hòa 5). Đáng lưu ý là cả 3 chuyến phải hành quân xa nhà gần đây nhất thì Aalesund đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (2 trận tại giải VĐQG).

Ngoài ra, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Aalesund cũng hoàn toàn lép vế trước Brann trong những năm gần đây. Minh chứng là cả 3 lần gần đây nhất Aalesund viếng thăm sân của Brann trong khuôn khổ giải VĐQG Na Uy thì họ đều chiến bại, theo đó cả 3 lần Aalesund đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu châu lục khẳng định rằng Aalesund không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1