TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Brentford không thắng 5 trận gần nhất.

Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức tỷ lệ các cầu thủ chủ nhà chấp đội khách Ipswich tới 0:1 1/4. Đây là mức chấp cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Nên nhớ rằng tỷ lệ cao nhất chỉ là 0:3/4 đến 0:1 ở lần gần nhất Brentford tiếp đón Ipswich trên sân nhà ở mùa giải trước. Còn lại những lần chạm trán trước đó cửa trên thường chấp dao động từ 0:1/4 đến 0:1/2.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc các nhà chuyên môn ra mức tỷ lệ 0:1 1/4 là bởi đội khách Ipswich lúc này không còn mục tiêu để phấn đấu khi đã an phận ở vị trí bét bảng cùng tấm vé xuống League One thi đấu mùa giải tới. Hiện tại Ipswich đang có 27 điểm, kém vị trí an toàn khoảng cách lên tới 13 điểm và mùa giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa là hạ màn.

Tuy nhiên, để chinh phục được mức tỷ lệ này không phải điều dễ dàng đối với Brentford, bởi đội chủ nhà cũng không còn động lực thi đấu khi mà họ đang đứng thứ 14 trên BXH với 51 điểm, kém Top 6 khoảng cách lên tới 11 điểm. Về lý thuyết họ vẫn có thể bám đuổi, nhưng thực tế lại không khả thi khi mà đội chủ nhà đang trải qua mạch 5 trận gần nhất không thắng trong đó có 3 thất bại.

Với Ipswich, dù đang đứng bét bảng nhưng đội bóng này lại có màn trình diễn khá ấn tượng, đặc biệt là những chuyến làm khách. Thống kê cho thấy 4 trận xa nhà gần nhất Ipswich bất bại, trong đó có 1 chiến thắng và 3 trận hòa. Với màn trình diễn ổn định này, đội khách nhiều khả năng sẽ có được kết quả thuận lợi.

Chọn: Ipswich +1 1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1