TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Brest bất bại 3 trận đối đầu gần nhất với 2 chiến thắng.

Trước khi bước vào giai đoạn nghỉ gần 2 tuần nhường chỗ cho sân chơi quốc tế, các cầu thủ Brest đã trải qua giai đoạn rất khó khăn về phong độ, khi 3 trận gần nhất không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 trận hòa và 1 thất bại. Đáng chú ý, thất bại duy nhất đó lại đến trên sân nhà.

Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến các cầu thủ Brest bị soán mất ngôi đầu bảng và hiện tại đã rơi xuống thứ 2 với 55 điểm, kém đội đầu bảng Metz khoảng cách 6 điểm và hơn đội bám đuổi phía sau khoảng cách 5 điểm. Khi mà mùa giải vẫm còn 9 vòng đấu nữa mới hạ màn, Brest cần sớm lấy lại sự ổn định bằng các trận thắng nếu như không muốn đánh mất suất thăng hạng trực tiếp.

Bên phần sân đối diện, Clermont lại đang có được phong độ khá ổn định với mạch 3 trận bất bại, trong đó toàn thắng cả 2 trận gần nhất phải làm khách. Những nỗ lực tuyệt vời này giúp các cầu thủ khách lúc này đã vươn lên vị trí thứ 8 trên BXH với 43 điểm, chỉ còn kém Top 6, nhóm dự play-off khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng.

Bước vào chuyến làm khách tới sân của Brest đêm nay, tham vọng của Clermont chắc chắn là muốn hướng đến chiến thắng. Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi xét về thực lực Brest được đánh giá nhỉnh hơn. Chưa kể Brest cũng chơi rất tốt tại tổ ấm của mình với việc chỉ thua 2 trận từ đầu mùa, còn lại là 10 chiến thắng và 3 trận hòa. Bên cạnh đó, 3 trận đối đầu gần nhất các cầu thủ Brest cũng duy trì thành tích bất bại với 2 chiến thắng.

Chọn: Brest -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1