TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Bristol City không thắng liên tiếp 5 trận sân nhà gần đây.

Đây là thời điểm cực kỳ khó khăn với Bristol City khi họ không có nhiều thời gian sốc lại tinh thần sau chuỗi thành tích bết bát. Lịch thi đấu dày đặc và nạn chấn thương hoành hành đã khiến đội chủ nhà dần tụt lại phía sau trong cuộc đua giành suất có mặt ở vòng play-offs tranh vé thăng hạng. Sau 24 vòng, Bristol City có 32 điểm và bị đẩy xuống đứng thứ 12 trên bảng tổng sắp.

Trên sân nhà, khả năng tận dụng cơ hội của Bristol City cũng bị đánh giá thấp khi liên tiếp 5 lần gần nhất tiếp đón các đối thủ gần đây đều mất điểm. Xa hơn, từ đầu mùa đến nay, đội chủ nhà mới có 3 lần ca khúc khải hoàn sau 12 trận chơi tại tổ ấm là chi tiết thực sự đáng lo ngại. Tất nhiên, đi cùng với thành tích bết bát về chuyên môn nói trên, Bristol City cũng trở thành địa chỉ rủi ro với các nhà đầu tư.

Cho đến trước vòng 25 diễn ra cuối tuần này, đội chủ nhà mới có 37.5% số trận đáp ứng được niềm tin của giới mộ điệu. Con số này thấp hơn đáng kể so với Rotherham ở mức trung bình 50%. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng chứng kiến bất lợi của Bristol City khi họ chỉ thắng 1 trong 7 lần đụng độ gần nhất, còn lại thua tới 3 và hòa 3 trận.

Chuyên gia nhận định: Rotherham -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-2