TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Brondby vs Hibernian

>> Link Sopcast Brondby vs Hibernian

>> Video trận đấu Brondby vs Hibernian

Pick: Brondby và Over

Lý do: Ngoài lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì Brondby cũng có được cả lợi thế về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi từ đầu trận khi họ có thể chủ động chơi phòng ngự và chờ đợi sơ hở của đối thủ để phản công.

Cùng với đó, về mặt phong độ trong khi Brondby đang chơi rất tốt với 5 chiến thắng sau 6 lần ra quân vừa qua, trong đó có 4 trận được các nhà cái áp tỷ lệ thì Brondby cũng đều đem lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á. Trái lại, Hibernian lại đang thi đấu kém cỏi trên sân khách khi họ đã không thắng tới 7/8 chuyến làm khách gần nhất của mình về mặt chuyên môn (thua 4, hòa 3), theo đó 7/8 trận này Hibernian cũng đều để thua cả theo tỷ lệ châu Á.

Mặt khác, ở đấu trường châu lục Hibernian cũng hoàn toàn lép vế so với Brondby về mặt thành tích. Cụ thể là trong khi Brondby toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất của họ tại Europa League  (trong đó có 1 trận sân nhà Brondby thắng với cách biệt 6 bàn) thì Hibernian lại chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 6 lần ra quân gần đây nhất của mình tại đấu trường Europa League (trong đó có 3 trận sân khách Hibernian đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên).

Tổng kết lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều có cùng kết luận rằng Brondby chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-0