TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Buriram Utd thắng TL cả 3 trận gần nhất

Với sự xuất hiện của Lương Xuân Trường, Buriram Utd đang trở thành tâm điểm của giới hâm mộ túc cầu giáo VN. Tuy nhiên, cần nhìn nhận thực tế là cựu tiền vệ của HAGL không có đóng góp gì nhiều cho nhà VĐ của Thái Lan từ đầu mùa, và khi Xuân Trường không đá chính, Buriram Utd lại chơi khởi sắc hơn nhiều.

Sau khởi đầu khá chật vật với 2 vòng liên tiếp bị chia điểm, Buriram Utd đã xốc lại tinh thần bằng việc chiến thắng ở 2 vòng gần đây. Cộng thêm màn khải hoàn đầy ấn tượng trước Jeonbuk ở AFC Champions League, Buriram Utd đang sở hữu chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL.

Trái với chủ nhà, Samut Prakan sau khởi đầu khá ổn lại có dấu hiệu sa sút thời gian gần đây. 2 vòng mới nhất Samut Prakan đều đánh rơi điểm số, dù rằng họ được đánh giá cao hơn 2 đối thủ. Điều đó khiến Samut thất bại trong việc chinh phục TL châu Á ở cả 2 vòng vừa qua.

Ưu thế đối đầu hoàn toàn nghiêng về phía Buriram Utd trong cuộc chiến này. Dù là sân nhà hay sân khách thì Buriram Utd đều giành được những kết quả khả quan trong những lần chạm trán với Samut Prakan vừa qua. Cụ thể là cả 8 lần đối đầu gần nhất thì Buriram Utd đều giành chiến thắng và đều chinh phục được TL châu Á. Bởi vậy, nên tin vào chủ nhà trong trận này!

Chuyên gia nhận định: Buriram Utd (-1)
Dự đoán tỷ số: 2-0