TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Bên cạnh hệ thống thi đấu khoa học khép kín dành cho các đội 1, bóng đá Anh tạo điều kiện tối đa cho việc đào tạo trẻ bằng cách tổ chức nhiều giải đấu nhằm tăng tính thực chiến cho lứa kế cận của các CLB. Giải Ngoại hạng dành cho lứa tuổi trẻ được phân cấp theo các hạng đấu khác nhau và tổ chức Cúp Premier League dành riêng cho đội hình trẻ cũng nhằm mục đích như vậy.

Đây là trận đấu thuộc vòng bảng Premier League Cup khi 2 đội được xếp chung bảng G với các đối thủ khác như U21 Crystal Palace và U21 Blackburn. Theo thể thức thi đấu tại giải đấu này, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt và chọn ra 2 vị trí dẫn đầu giành vé đi tiếp. Nếu như suất đầu tiên gần như nằm chắc trong tay U21 Blackburn sau 3 trận toàn thắng, suất còn lại chia đều cho các đối thủ còn lại.

Nhận định Burnley U23 vs Middlesbrough U23, 20h00 ngày 20/1

Sau 3 lượt trận đầu tiên, Middlesbrough U21 đứng nhì bảng với 4 điểm khi có thành tích cân bằng giữa thắng-hòa-thua. Đứng ngay sau đội khách chính là Burnley U21 với 2 điểm ít hơn. Do đó, đây được coi là trận cầu tâm điểm.

Nhìn vào những gì mà 2 đội thể hiện ở thời điểm hiện tại, Burnley U21 xứng đáng nhận được sự tin cậy hơn với 6 trong 8 trận gần đây đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Trong khi đó, Middlesbrough U21 đang có dấu hiệu sa sút với 7 trong 9 trận gần đây đều thất bại theo tỷ lệ.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Tính chất quan trọng của trận đấu nhiều khả năng sẽ khiến 2 đội trở nên thận trọng hơn ở trận đấu này. Hơn nữa, Middlesbrough U21 đã không còn giữ được phong độ khi một số gương mặt nổi bật của họ đã chuyển đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Thế nên, kịch bản khan hiếm bàn thắng rất dễ xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 1-0