+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Suwon Bluewings bị đánh bại 5 trên 6 trận gần đây tính trên mọi đấu trường.

Suwon Bluewings có nhiều lý do để cảm thấy lo lắng trong việc thực thi các kế hoạch ở mùa giải này. Sau 3 vòng đấu thuộc khuôn khổ K-League 2020, Suwon Bluewings mới giành được 3 điểm, hiện xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Tính trên mọi đấu trường, Suwon Bluewings bị đánh bại 5 trên 6 trận gần đây. Đại diện cho bóng đá Hàn Quốc tham dự AFC Champions League 2020 nhưng Suwon Bluewings lại không có được sự chuẩn bị tốt.

Lực lượng ít sự bổ sung, lại luôn bị đối thủ đề phòng và gần như luôn phải chủ động chiếm lĩnh thế trận, Suwon Bluewings lại không có được hàng công đủ tốt để thi đấu áp đảo, từ đó dẫn tới tình trạng bị "phản đòn".

Bên kia chiến tuyến, Busan I'Park mới giành được 1 điểm sau 3 trận nhưng vẫn được tin tưởng nhờ sự nỗ lực trong từng pha bóng. Họ không dễ dàng để đối thủ bắt nạt, trận gần nhất đã cầm hòa đương kim á quân Ulsan Hyundai với tỷ số 1-1 ngay trên sân khách.

Với lợi thế sân nhà ở cuộc so tài sắp tới, Busan I'Park càng được tin tưởng hơn vào khả năng có điểm. Trong vòng 12 trận tiếp khách trước đó tính trên mọi đấu trường, Busan I'Park bất bại tới 10 trận, trong đó có 6 chiến thắng.

Ở những cuộc đối đầu Suwon Bluewings trước đây, Busan I'Park thường phải xếp chiếu dưới. Lần tái đấu sắp tới họ tiếp tục bị đánh giá thấp hơn nhưng đủ tự tin để hướng về một kết quả tốt khi bất bại 8 trên 10 trận đối đầu gần đây trên sân nhà.

Dự đoán kết quả Busan I'Park vs Suwon Bluewings: 1-0.