TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cửa trên thắng TL trận đối đầu gần nhất

Càng về cuối mùa Cadiz càng hụt hơi. Họ trải qua 5 trận hòa liên tiếp, và hiện chỉ còn hơn Deportivo ở phía sau ở chỉ số phụ. Nếu tiếp tục rơi điểm trong 2 vòng cuối, Cadiz nhiều khả năng sẽ mất luôn vị trí được đá play-off thăng hạng. Trong khi đó, Extremadura đã chắc chắn an toàn khi hơn vị trí cầm đèn đỏ 7 điểm và chỉ còn 2 lượt trận trước mắt.

Xét trên khía cạnh phong độ, chính Extremadura là đội chơi tốt hơn giai đoạn cuối mùa. Nếu như Cadiz trải qua 5 trận hòa liên tiếp thì Extremadura thắng tới 6 và chỉ thua 1 ở 8 vòng gần nhất. Điều đáng nói là Extremadura chơi rất tốt trên sân khách với 4 chiến thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL gần đây.

Dẫu vậy thì trận này Extremadura lại bị đánh giá rất thấp. Họ bị Cadiz chấp tới 1 1/2, định mức hiếm gặp ở giải hạng 2 Tây Ban Nha. Trong bối cảnh thua ở lượt đi, lại đang chơi sa sút mà Cadiz chấp như vậy thì rõ ràng cửa chủ nhà thực sự sáng giá. Nhưng đó là điều dễ hiểu, khi Cadiz buộc phải thắng, còn Extremadura đã hết động lực.

Tựu chung lại, với TL như thế thì nên chọn Cadiz. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, trong bối cảnh mức handicap 1 đội chấp 1 1/2 mà mức O/U 2 1/2 cũng không phải là cao. Nên chọn mốc dưới ở trận này, khi Cadiz chưa cho thấy sự cởi mở trong lối chơi, và 5 trận vừa qua của họ đều có không quá 2 bàn.

Chuyên gia nhận định: Cadiz (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0