TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Các cầu thủ Monarcas Morelia tỏ ra rất quyết tâm tại Cúp QG năm nay. Trong 4 trận vòng bảng, đội khách toàn thắng và không để lọt lưới bàn nào. Đây cũng là đội duy nhất đạt điểm tối đa tại vòng đấu vừa qua. Trên thực tế, Monarcas Morelia luôn tung vào sân lực lượng mạnh nhất trong từng trận đấu với tinh thần nghiêm túc nhất.

Dễ hiểu bởi Cúp QG Mexico là sân chơi mang lại nhiều hy vọng giúp Monarcas Morelia đoạt danh hiệu khi giải VĐQG cạnh tranh rất khốc liệt với quá nhiều khó khăn theo chặng đường dài nhiều rủi ro. Việc không thắng cả 3 vòng gần nhất ở sân chơi chính vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất.

Nhận định Cafetaleros De Tapachula vs Morelia, 8h00 ngày 23/1

Bên cạnh đó, thành tích trên thị trường châu Á của Monarcas Morelia khi đá trên sân khách cũng rất ấn tượng. Trong 13 chuyến hành quân xa gần đây, đoàn quân dưới quyền HLV Pablo Guede có tới 10 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Phía đối diện, Cafetaleros Tapachula chỉ là đại diện đến từ giải Hạng 2. Đội chủ nhà vất vả có mặt tại vòng 1/8 nhờ vé vớt với tư cách là đội nhì bảng xuất sắc khi có 6 điểm. Tuy nhiên, Cafetaleros Tapachula không để lại dấu ấn đáng kể nào về chuyên môn với 3 bàn và để thủng lưới tới 8 bàn.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Các cầu thủ Cafetaleros Tapachula chỉ ghi được 3 bàn trong 4 trận vòng bảng. Trong khi đó, Monarcas Morelia nổi tiếng với lối chơi thực dụng khi có 5 bàn tại vòng bảng vừa qua dù giữ thành tích toàn thắng. Thế nên, rất khó chờ đợi kịch bản tưng bừng ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1