TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Monopoli bất bại 12 trận liên tiếp trên khắp các đấu trường.

Trong số các CLB đang chơi tại Serie C ở cả 3 nhóm thì Catania là đội thuộc vào diện được nhiều người biết đến nhất. Lý do là bởi đội bóng này từng có nhiều mùa chơi ở Serie B, thậm chí là Serie A. Sự sa sút khiến Catania phải tụt xuống tận hạng 3 và khả năng để họ trở lại với Serie B cũng không quá sáng sủa. Nên biết rằng Serie C mỗi nhóm đấu chỉ có đội đứng đầu được lên hạng thẳng, các đội xếp sau chỉ có hy vọng vào play-off.

Mà xét theo tình hình hiện tại, khả năng cho Catania soán ngôi đầu của Juve Stabia là cực kỳ thấp. Juve Stabia chơi ổn định và cách biệt giữa 2 đội đã là 9 điểm, một khoảng cách không dễ san lấp. Trở lại với trận cầu này, Catania có ưu thế sân nhà và đối thủ là CLB ít tên tuổi Monopoli. Trên BXH hiện tại Monopoli cũng đứng dưới Catania 3 bậc và kém 5 điểm.

Tuy vậy thì mức TL chấp 1/4 của Catania chưa cho thấy cửa chủ nhà sáng giá. Định mức đó dựa nhiều vào lợi thế sân bãi của Catania. Đánh bại được Monopoli vào thời điểm này là điều không hề đơn giản. Tuy không bùng nổ nhưng CLB này tỏ ra vô cùng khó chịu và 12 trận liên tiếp vừa qua trên khắp các đấu trường tham dự, Monopoli đều bất bại.

Monopoli chơi cực kỳ thực dụng với điểm tựa là hàng thủ vững chắc. Cả 4 trận thắng gần nhất của họ đều với tỷ số tối thiểu, điều này cho thấy tính thực dụng mà người viết vừa đề cập tới. Còn với chủ nhà Catania, họ cũng phòng ngự tốt khi giữ sạch lưới cả 3 trận gần đây. Vì thế trận cầu này khả năng sẽ lại khan hiếm bàn thắng như lượt đi.

Chuyên gia nhận định: Monopoli (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-0