TL: 1/4 :0

TX: 2

Lugo và Cádiz đang ở hai hoàn cảnh trái ngược. Nếu tính tới trước trận đối đầu đêm nay, Lugo là đội bóng xếp ở vị trí thứ 19 trên BXH – vị trí sẽ phải xuống chơi tại giải hạng 3 Tây Ban Nha mùa tới. Trong khi đó, Cádiz là đội bóng đứng đầu giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Theo lẽ dĩ nhiên, đội bóng đầu bảng Cadiz sẽ là cái tên hấp dẫn NHM nhưng nếu công bằng phân tích phong độ thực tế, chính cái tên được đánh giá cao hơn mới là người phải lo lắng về một kết quả rơi điểm. Cho tới lúc này, Cádiz đang có được 50 điểm sau 30 trận. 

Nhận định Lugo vs Cadiz, 3h00 ngày 7/3: Hoàn cảnh trái ngược

Chi tiết, họ thắng 16 trận, hòa 7 và thua 7 trận. Nhưng nếu quan sát kỹ, phân nửa số trận đội bóng của HLV Álvaro để mất điểm là những trận đấu diễn ra trên sân khách. Trong 17 trận sân khách giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này, họ thắng 7, hòa 3  và nhận tới 5 trận thua. Qua đây có thể khẳng định Cadiz không phải lựa chọn sáng suốt ở những trận đấu xa nhà. 

Bên kia sân, Lugo có tâm lý thoải mái khi được chơi trên sân nhà. Đáng nói, thầy trò HLV Curro Torres đang cho thấy những dấu hiệu tích cực về phong độ. Bằng chứng, họ thắng 2 hòa 2 trong số 4 trận vừa rồi tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Riêng trên sân nhà, Lugo không phải câu lạc bộ dễ bắt nạt khi bất bại 7/9 trận mới đây.

Chuyên gia nhận định Lugo vs Cádiz: Cittadella -1/4

Dự đoán kết quả trận Lugo vs Cádiz: 2-1.