TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Celta Vigo để lọt 12 bàn trong 5 trận đấu vừa qua.

Đội chủ nhà Celta Vigo không có quá nhiều điều để nói trước cặp đấu này. Họ đang chìm sâu trong khủng hoảng với cuộc chiến trụ hạng sau thất bại 2-1 trên sân của Valladolid vào cuối tuần trức. Họ cũng đã toàn thua trong 5 vòng đấu gần nhất, qua đó vẫn chưa có điểm số nào trong vòng hơn 1 tháng trở lại. Cùng với đó thì một nguyên nhân cũng cần phải nói thêm, đội chủ nhà đang có hàng phòng ngự khá tệ (để lọt 12 bàn trong 5 trận đấu vừa qua).

Vòng đấu vừa qua thực sự rất tuyệt vời với Sevilla. Chuyên gia dự đoán nhận thấy sự vươn lên đúng lúc của Andre Silva đã giúp họ đánh bật Levante để tiếp tục duy trì được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, với 36 điểm cùng khoảng cách đang là 4 điểm so với đội xếp thứ 5 là Alaves. Một chiến thắng nữa sẽ giúp đoàn quân của Pablo Machin có nhiều cơ hội để tiếp tục cái thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Đội bóng xứ Andalucia đã cải thiện đáng kể khả năng tấn công. Tới lúc này, họ đang có được 36 bàn thắng sau 21 vòng đấu đã qua tại La Liga, với việc kiểm soát bóng lâu và gây áp lực tốt, họ không để cho đối phương có cơ hội tổ chức tấn công cũng như có những đợt tấn công chớp nhoáng. Do vậy, dủ phải làm khách của Celta Vigo ở vòng đấu này nhưng cơ hội giành chiến thắng của họ cũng là không ít.

Chuyên gia nhận định: Sevilla -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2