TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Livingston thua theo châu Á 9/12 trận sân khách vừa qua.

Bất chấp những nỗ lực không biết mệt mỏi của Rangers, Celtic đang biến giải VĐQG Scotland thành sân chơi của riêng mình. Trước khi bước vào vòng 33, tập thể dưới quyền Neil Lennon độc chiếm ngôi đầu BXH với 13 điểm nhiều hơn đội bám đuổi gần nhất. Nếu so với Livingston, đối thủ sắp tới của họ, khoảng cách ấy là 25 điểm.

Ở trận đối đầu gần nhất diễn ra hồi tháng 11/2018, Livingston đã gây bất ngờ bằng việc cầm hòa Celtic 0-0. Thế nhưng, đó là trận đấu mà thầy trò Gary Holt được thi đấu tại sào huyệt Almondvale. Còn đêm nay, Livingston phải hành quân đến Celtic Park, nơi họ mới một lần thoát thua, còn lại đều là những thất bại bầm dập.

Phong độ sân khách của Livingston chỉ có thể được miêu tả bằng 2 từ thất vọng. Trải qua 15 chuyến hành quân từ đầu giải, tập thể dưới quyền HLV Holt thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 6, thua 8. Xét về mặt điểm số, họ chỉ nhiều hơn duy nhất St. Mirren, đội mới có vỏn vẹn 7 điểm.

Dĩ nhiên, Livingston không phải là cái tên đáng tin trên sàn giao dịch. Trước khi làm khách của Celtic, họ phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 5/7 trận vừa qua, rộng hơn là 9/12 trận gần đây. Lần gần nhất được phe chủ nhà nhường trên 1 bàn, Livingston thua cách biệt 3 bàn trước Rangers. Do đó, nên chọn Celtic. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Celtic -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 4-1