TL CA: 0:3 1/4

TL O/U: 4 1/2

Key Tip: Vào đến vòng sơ loại thứ 2 là thành tích tốt nhất của đội khách.

Vòng sơ loại thứ nhất, Celtic dễ dàng vượt qua Sarajevo bằng 2 chiến thắng sau 2 lượt trận (3-1, 2-1). Nhìn chung, việc Celtic dễ dàng vượt qua những vòng sơ loại là điều không quá khó hiểu và họ thường chỉ gặp khó khăn tại vòng play-off, thời điểm xuất hiện nhiều đội bóng mạnh khác tại châu Âu.

Ở vòng sơ loại thứ 2 này, Celtic tiếp tục chạm trán một đối thủ không quá mạnh là Nomme Kalju. Với ưu thế được chơi trận lượt đi trên sân nhà, đoàn quân của HLV Martin O’Neil khả năng sẽ tận dụng triệt để nhằm tìm kiếm chiến thắng để tạo lợi thế trong việc có được tấm vé đi tiếp vào vòng sơ loại thứ 3. Với thực lực và kinh nghiệm hơn hẳn, đây có lẽ là nhiệm vụ không quá khó khăn.

Bên phía đối diện, vòng sơ loại thứ nhất Nomme Kalju đã xuất sắc vượt qua nhà vô địch Macedonia là Shkendija nhờ hiệu số bàn thắng trên sân khách (thua 0-1 trên sân nhà, thắng 2-1 trên sân khách). Tuy nhiên, câu chuyện cổ tích của Nomme Kalju có lẽ sẽ không thể kéo dài khi vòng đấu này họ chạm trán đội bóng có thừa kinh nghiệm tại Champions League và có đẳng cấp hơn hẳn.

Chuyên gia nhận định: Celtic -3 1/4

Dự đoán tỷ số: 5-1