TLCA: 0:2 1/2

TL O/U: 4

Key Tip: Cerezo Osaka thắng theo châu Á 3/4 trận vừa qua.

Trước khi giáp mặt Cerezo Osaka vào chiều nay, Arterivo Wakayama đã tạo nên dấu mốc chói lòa trong lịch sử CLB, khi lần đầu tiên vượt qua vòng 1 Cúp Hoàng đế. 7 lần tham dự trước đó, Arterivo Wakayama đều nếm mùi thất bại. Ở vòng 1 diễn ra hôm 25/5 vừa qua, Arterivo Wakayama đánh bại Saga LIXIL với tỷ số 3-0.

Hôm ấy, các học trò của HLV Yosuke Sakamoto chỉ mất chưa đầy 10 phút để mở tỷ số, và cầm chắc tấm vé đi tiếp trước khi hiệp 1 khép lại. Thực tế, nếu không chủ động giảm tốc trong hiệp 2, Arterivo Wakayama còn thắng cách biệt hơn nữa.

Dù gây ấn tượng như vậy, nhưng điều đó có lẽ chỉ giúp thầy trò Sakamoto bớt “run chân” khi làm khách của Cerezo Osaka. Bởi đặt bên cạnh đội chủ sân Yanmar Stadium Nagai, Arterivo Wakayama chẳng khác gì chú bé tí hon. Nếu như Arterivo Wakayama đang thi đấu tại Kansai Soccer League, tức giải đấu cấp tỉnh thì Cerezo Osaka là một trong 18 đại diện ưu tú nhất của bóng đá xứ mặt trời mọc.

Bên cạnh việc được dẫn dắt bởi cựu HLV Espanyol, Villarreal và Sociedad - Miguel Ángel Lotina, Cerezo Osaka còn sở hữu trong đội hình nhiều hảo thủ, nổi bật là tiền vệ từng 43 lần khoác áo ĐTQG Nhật Bản - Hiroshi Kiyotake. Với tương quan như vậy, Arterivo Wakayama khó tránh khỏi một trận thua cách biệt.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Cerezo Osaka -2 1/2

Dự đoán tỷ số: 6-1