TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Như đã công bố trên thị trường châu Á, Sigma Olomouc dù phải làm khách nhưng tỷ lệ mà họ được cộng thêm chỉ ở mức tối thiểu 1/4. Đây rõ ràng là tham số không đảm bảo để tin tưởng vào cửa trên khi gần như chỉ mang theo lợi thế sân nhà vốn đã rất nhạt nhòa và chỉ tượng trưng hiện nay.

Trên thực tế, Ceske Budejovice đã không cho thấy hình ảnh tiến bộ nào khi trở lại sau kỳ nghỉ do đại dịch. Đội chủ nhà toàn thua cả 2 vòng cuối cùng hồi tháng 3 và tiếp tục thể hiện phong độ nghèo nàn cũng bằng 2 trận vừa qua đều tay trắng.

Ceske Budejovice vs Sigma Olomouc, 23h00 ngày 3/6: Sở trường cửa dưới

Như vậy, Ceske Budejovice đã có 4 vòng gần nhất toàn thua và bị đẩy xuống khu vực nguy hiểm. Qua 26 vòng, đội chủ nhà chỉ còn nhiều hơn nhóm phải đá play-offs trụ hạng đúng 3 điểm. Tất nhiên, nếu không sớm cải thiện tình hình, mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của Ceske Budejovice là điều dễ hiểu.

Niềm tin dành cho Sigma Olomouc còn nằm ở khả năng tận dụng lợi thế khi bị đánh giá thấp hơn. Trong 8 lần bị xếp vào chiếu dưới, có tới 7 lần đội khách đáp ứng sự tin tưởng của dân chơi châu Á. Hơn nữa, nói về động lực ở thời điểm hiện tại, Sigma Olomouc cũng khát điểm để đảm bảo thứ hạng an toàn trước khi mùa giải khép lại giai đoạn đá vòng tròn.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Có thể nói đây là trận đấu giữa 2 đội thuộc diện yếu kém nhất giải hiện nay. Nhưng giới điều khiển tỷ lệ châu Á vẫn niêm yết mốc bàn thắng cả trận lên đến 2 1/2 là đánh giá tích cực về diễn biến hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi. Đơn giản bởi cả 2 đội đều coi nhau là đối thủ vừa tầm để cải thiện thành tích.

DỰ ĐOÁN: 1-2