TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: CFR Cluj thắng cả 2 trận gần đây và ghi 7 bàn

Ban đầu khi xuất hiện trên thị trường châu Á, CFR Cluj chỉ chấp 1/4, nhưng sau đó TL chính dần được đẩy lên mức chủ chấp hòa, đây là cột mốc khả quan với chủ nhà. Nhưng không quá khó hiểu cho điều đó, khi CFR Cluj đang cho thấy sự khởi sắc quãng thời gian gần đây. 2 trận vừa qua CFR Cluj đều thắng, ghi tới 7 bàn và thủng lưới 2 lần.

Điều quan trọng là CFR Cluj được chơi trên sân nhà ở trận này. Tại tổ ấm của mình, họ thắng tới 3/4 trận vừa qua đồng thời cũng vượt luôn chỉ số châu Á. Trên phương diện nhân sự, CFR Cluj cũng được đánh giá nhỉnh hơn so với Maccabi Tel Aviv. Đại diện của Israel dù chơi không tồi nhưng thực tế họ chưa đáp ứng được niềm tin từ NHM.

Theo thống kê thì 4 trận gần nhất, Maccabi Tel Aviv có tới 3 lần gục ngã trước rào cản handicap. Ngoài ra thì cần thấy rằng tâm lý khi ra đấu trường châu Âu của CLB này là không tốt. Năm ngoái khi tới làm khách trước Sarpsborg, Maccabi Tel Aviv thậm chí ở cửa trên nhưng họ lại thất bại tới 1-3.

Tựu chung lại, không nên tin vào khách ở trận này. Còn trên khía cạnh tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở cũng không được người viết đánh giá cao. Maccabi Tel Aviv thường chơi thực dụng và họ chủ thủng lưới 1 bàn ở 4 trận sân khách vừa qua. Mức O/U 2 1/4 cũng là thấp nếu nhìn vào kết quả 2 trận mới nhất của CFR Cluj.

Chuyên gia nhận định: CFR Cluj (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0