Sau gần 4 tháng tạm hoãn, Catarinense mùa 2020 cuối cùng cũng trở lại. Trước khi tạm hoãn, giải đấu đã tiến hành xong 9 vòng đấu của giai đoạn vòng tròn tính điểm.

Avai là đội có thành tích tốt nhất giai đoạn vòng tròn tính điểm. Họ giành được 17 điểm sau 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 thất bại.

Trong khi đó, Chapecoense là đội có thành tích kém nhất trong số 8 đội lọt vào tứ kết của Catarinense mùa 2020. Catarinense chỉ thu về 10 điểm sau 9 trận của giai đoạn vòng tròn tính điểm: thắng 2, hòa 4, thua 3.

Catarinense góp mặt tại vòng tứ kết nhờ cú nước rút ấn tượng. Họ thắng cả hai vòng cuối cùng của giai đoạn vòng tròn tính điểm: 3-0 trước Joinville và 3-1 trước Tubarao.

Tuy nhiên, so với Avai thì Catarinense bị đánh giá thấp hơn đáng kể. Lợi thế sân nhà cũng chưa thể khỏa lấp đi khoảng cách này.

Chapecoense vs Avai, 7h30 ngày 9/7: Khách mạnh, chủ yếu

Thật vậy, Catarinense thời gian gần đây có lẽ không phải đối thủ của Avai. Bằng chứng: Catarinense không thắng được bất kỳ trận nào trong 4 lần đối đầu gần nhất với Avai và thua tới 2 trong số đó.

Tựu chung lại, lợi thế sân nhà là chưa đủ để Chapecoense thu về kết quả thuận lợi trước Avai ở lượt đi tứ kết Catarinense mùa 2020.

Phân tích TX

Những trận đấu giữa Chapecoense và Avai thường không có nhiều bàn thắng. 8/10 lần đối đầu gần nhất giữa họ kết thúc với tổng số bàn thắng từ hai trở xuống.

Việc giải đấu tạm hoãn tới gần 4 tháng khiến cả hai đội chưa thể tìm lại được cảm giác bóng tốt nhất. Giới mộ điệu khó lòng chứng kiến nhiều pha lập công khi Chapecoense tiếp đón Avai vào thứ Năm (9/7).

Dự đoán tỷ số Chapecoense vs Avai: 0-1.