TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Charlton toàn thắng 2 trận đối đầu gần nhất và thắng 4/5 trận gần đây trên sân nhà.

Charlton đang thể hiện phong độ khá thất thường thời gian qua. Họ khởi đầu tháng 12 với 2 trận toàn thua, nhưng trung tuần tháng cuối năm, đội bóng này thăng hoa trở lại với 3 chiến thắng. Tuy nhiên, 2 trận cuối tháng 12, đoàn quân của HLV Lee Bowyer, một cựu danh thủ nổi tiếng người Anh lại nhận 2 thất bại liên tiếp.

Chính màn trình diễn thiếu thuyết phục này khiến Charlton bỏ lỡ cơ hội bám đuổi nhóm thăng hạng trực tiếp. Hiện tại đội chủ nhà đã rơi xuống vị trí thứ 6, vị trí cuối cùng giành vé dự play-off thăng hạng. Nếu muốn đảm bảo được một suất trong Top 6 trước sự bám đuổi của nhiều đối thủ phía sau, hơn lúc nào hết Charlton cần phải sớm duy trì sự ổn định.

Đối thủ của họ ngày hôm nay là Walsall, đội bóng vốn chỉ đánh giá ở mức trung bình của sân chơi hạng 2 Anh. Các cầu thủ khách hiện cũng không có phong độ tốt nhất với mạch 3 trận liên tiếp gần đây không thắng và rơi xuống vị trí thứ 14 trên BXH với 32 điểm.

Điểm mạnh của Charlton là được chơi trên sân nhà, nơi họ giành chiến thắng 4/5 trận gần nhất theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á. Chưa kể, lịch sử cũng đang ủng hộ thầy trò HLV Bowyer, khi toàn thắng 2 trận gần nhất. Rõ ràng, chỉ cần thi đấu với phong độ hiện tại, Charlton đủ sức mang về 3 điểm trọn vẹn.

Chọn: Charlton -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0