TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Varzim thua theo châu Á 5/6 trận vừa qua được chấp từ 0:3/4 đến 0:1.

Cuộc đua sở hữu tấm vé thông hành vào bán kết tại bảng C đang diễn ra hết sức căng thẳng. Ngoại trừ Belenenses, hy vọng đi tiếp vẫn dành cho Chaves, Varzim và Porto. So với Chaves và Porto (cùng có 4 điểm), Varzim yếu thế nhất vì ít hơn 1 điểm. Để đi tiếp, họ cần thỏa mãn 2 điều kiện, vượt qua Chaves và Porto sẩy chân trước Belenenses.   

Phía đối diện, dù nhiều hơn Varzim 1 điểm, nhưng Chaves không còn nắm trong tay quyền tự quyết. Do kém “Những chú rồng” về chỉ số phụ (+1 so với +2), nên họ cần phải làm tốt hơn đối thủ ở lượt trận hạ màn. Nói cách khác, nếu tập thể dưới quyền HLV Sérgio Conceição thắng Belenenses 1 bàn, thì họ phải làm gấp đôi, gấp 3 khi đụng độ Varzim.

Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 0:3/4, đồng nghĩa đánh giá Chaves cao hơn khá nhiều so với Varzim. Thực tế, việc Chaves chiếm được cảm tình của giới “cầm cân nảy mực” là điều dễ hiểu. Ngoài ưu thế về mặt sân bãi, họ còn vượt trội đối thủ về đẳng cấp, khi đang thi đấu tại giải VĐQG (Varzim là đội bóng hạng 2).

Hơn nữa, Varzim đang thể hiện không tốt trong những trận đấu được chấp từ 0:3/4 đến 0:1. 6 trận vừa qua thuộc mẫu trên, đội bóng đến từ giải hạng 2 chỉ một lần thoát thua. Cuối cùng, Varzim đã phải nếm trái đắng trong lần gần nhất đổ bộ xuống sân Municipal Manuel Branco của Chaves (0-1, 13/3/2016).

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Chaves -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0