TLCA: 1 1/2:0
TX: 3

Key Tip: Buriram Utd bất bại từ đầu mùa với 3 chiến thắng, 2 trận hòa.

Buriram Utd là đội bóng được NHM Việt Nam quan tâm khá nhiều, khi đầu mùa giải này họ thực hiện thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Lương Xuân Trường từ Hoàng Anh Gia Lai. Tuyển thủ Việt Nam thực tế đã được trao cơ hội đá chính ở 2 vòng đầu tiên, nhưng Buriram Utd đều bị cầm hòa.

3 vòng đấu gần nhất, khi BHL Buriram Utd quyết định gạch tên Xuân Trường, lối chơi của toàn đội khởi sắc hơn và họ đang duy trì thành tích toàn thắng. Với 11 điểm có được sau 5 lượt trận, Buriram Utd trở lại với vị thế đội bóng số 1 xứ Chùa vàng quen thuộc của mình.

Ở lượt trận thứ 6 chiều nay, Buriram Utd có chuyến hành quân tương đối nhẹ nhàng tới sân của Chiangrai Utd, đội bóng không được đánh giá quá cao tại Thái Lan. Thực tế đã chứng minh điều này, khi trải qua 4 trận đã đấu từ đầu mùa, các cầu thủ Chiangrai Utd chỉ có 1 chiến thắng, còn lại là 2 trận hòa, 1 thất bại và đang đứng ở nửa sau BXH.

Trong lịch sử đối đầu, Chiangrai Utd chỉ 4 lần giành chiến thắng trước Buriram Utd, còn lại là 6 trận hòa và 11 thất bại. Ở trận đối đầu hồi đầu tháng 2 vừa qua trong khuôn khổ giao hữu, Buriram Utd cũng có chiến thắng tưng bừng 3-1. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái diễn ở trận đấu tối này.

Chọn: Buriram Utd -1 1/2 cả trận

Dự đoán: 1-3