TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 3

Key Tip: Chicago Fire bất thắng theo châu Á 8/9 trận vừa qua.

Cuối tuần trước, Cincinnati đã đánh bại Dynamo Houston với tỷ số 3-2. Đó là trận đấu mà các học trò của HLV Yoann Damet đã “đóng hòm” trận đấu ngay trước giờ giải lao bằng việc vượt lên dẫn 2-0. Khúc khải hoàn nói trên có giá trị rất lớn về mặt tinh thần với Cincinnati. Bởi trước đó họ đang ngập trong khủng hoảng, mà việc thua liền 6 trận tại MLS là minh chứng. 

Thực tế, Cincinnati là đội bóng có lực, khi sở hữu trong đội hình nhiều cái tên nổi đình nổi đám như Aleksandar Katai, Nicolas Gaitán hay cựu tiền vệ MU - Bastian Schweinsteiger. Vấn đề của Cincinnati nằm ở niềm tin. Một khi sự tự tin trở lại, Cincinnati không “ngán” bất cứ đối thủ nào trong phạm vi MLS, mà Chicago Fire lại càng không.

Giống như Cincinnati trước thời điểm đánh bại Dynamo Houston, Chicago Fire đang đi lệch đường ray. Thống kê 9 trận vừa qua cho thấy, thầy trò Veljko Paunović thắng duy nhất 1 trận, đó là cuộc tiếp đón Atlanta Utd (4/7), còn lại hòa 2, thua 6. Ở lần xuất quân gần nhất hôm 7/7, Dynamo Houston bị Sporting KC đánh bại với tỷ số 1-0.

Dynamo Houston chưa bao giờ là cái tên đáng tin cậy khi chấp đối thủ từ 1 bàn trở lên. 5 trận vừa qua thuộc mẫu trên họ đều đẩy giới đầu tư với cửa tử. Với riêng các trận phải chấp 0:1 1/2, tập thể dưới quyền HLV Paunović toàn thua 3 trận gần đây, mới nhất là trước San Louis FC (Cúp QG). Do đó, nên chọn phe khách. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Cincinnati +1 1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1