TL CA: 1 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Chievo vẫn chưa có chiến thắng nào từ đầu mùa.

Chievo dính vào bê bối về mặt tài chính và bị liên đoàn thể thao trong nước phạt bằng 3 điểm. Thực tế, sự việc diễn ra từ đầu mùa giải vừa qua nhưng theo chuyên gia thì nó đã khiến tâm lý ảnh hưởng đến đội bóng thành phố Verona mùa này khi họ liên tiếp phải nhận những kết quả đáng thất vọng.

Chỉ được tính 4 điểm sau 7 trận hoà mùa này với Chievo cơn khủng hoảng của họ gần như chưa đi đến hồi kết hiện nay. Khoảng cách đã là 9 điểm ít hơn nhóm an toàn mùa này với thầy trò HLV Domenico Di Carlo hiện nay họ đã không còn con đường lùi. Tấm vé xuống hạng gần như nằm chắc trong tay Chievo khi mùa giải đã trôi qua được 16 vòng đấu nhưng sự thay đổi là vẫn chưa tới đâu Chievo trong thời gian vừa qua. Phía bên kia chiến tuyến Inter Milan vừa vực dậy được tinh thần của mình sau cúc sốc bị đánh bật ra khỏi Champions League mùa này đầy tiếc nuối.

Chiến thắng 1-0 trước Udinese lượt trận vừa qua giúp nữa xanh thành Milan duy trì được sự vững chắc ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa này với 32 điểm đang có được. Khoảng cách là 7 điểm nhiều hơn vị trí thứ 5 hiện nay có thể thấy được sự đảm bảo của mình trong top 4 dẫn đầu mùa này nhưng với người hâm mộ Inter Milan hiện nay họ còn mong muốn nhiều hơn thế nữa. Vì vậy với thầy trò HLV Luciano Spalletti sẽ cần những nỗ lực cho mình mình hiện nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Chievo: Sorrentino; Rossettini, Bani, Cesar, Barba; Giaccherini, Rigoni, Hetemaj; Birsa; Stepinski, Pellissier.

Inter Milan: Handanovic; Vrsaljko, De Vrij, Skriniar, D’Ambrosio; Gagliardini, Brozovic, Joao Mario; Politano, Icardi, Keita.

Chuyên gia nhận định: Inter Milan -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2