TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cincinnati đã thua tới 15 trận kể từ đầu mùa.

Trong giai đoạn quyết định hiện tại, DC United đang cho thấy được bản lĩnh và sự tập trung đáng kinh ngạc của mình. Trong 7 vòng đấu gần nhất, đội khách chỉ để thua đúng 1 trận. Chuỗi trận tích cực này đã giúp DC United thu ngắn cách biệt với đội đầu bảng miền tây xuống chỉ còn 4 điểm và vẫn thi đấu ít hơn đối phương 1 trận. Cơ hội để DC United chiếm lấy vị trí dẫn đầu trong những vòng đấu tới là rất lớn nếu họ thi đấu đúng với kỳ vọng.

Ở trận đấu này, dù phải làm khách nhưng cơ hội để DC United giành trọn 3 điểm vẫn là rất nhiều bởi Cincinnati là đối thủ được xem là yếu nhất giải đấu. Cụ thể, Cincinnati chỉ mới có được 5 chiến thắng, 2 trận hòa và đã thua đến 15 trận đấu kể từ đầu mùa giải. Vị trí cuối cùng ở cả bảng đấu miền đông lẫn bảng xếp hạng tổng đã cho thấy một Cincinnati thi đấu rất bạc nhược và thường dễ dàng bị đánh bại bởi các đội bóng khác.

Trong 8 vòng đấu gần nhất, Cincinnati đã để thua đến 6 trận đấu, trong đó có đến 4 trận họ nhận ít nhất 3 bàn thua. Trong 7 trận sân nhà gần nhất, Cincinnati cũng chỉ có được 2 chiến thắng, 1 trận hòa cả để thua 4 lần và đều thủng lưới 2 bàn ở 3 trận gần nhất.

Trong khi đó, DC United lại có thành tích thi đấu không đến nỗi tồi trong những trận đấu xa nhà. Trong 7 trận gần nhất thi đấu trên sân khách, đội bóng từ thủ đô Washington đã có được 2 chiến thắng, 2 trận hòa. Đối mặt với Cincinnati quá yếu và đã từ lâu không còn mục tiêu, DC được dự đoán sẽ có được chiến thắng cách biệt để tiếp tục cuộc đua trên bảng xếp hạng.

Chuyên gia nhận định: DC United -0

Dự đoán tỷ số: 0-1