TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Đây là trận lượt về vòng 1/8 Cúp QG Mexico. Ở trận đấu trước, Tijuana đã giành chiến thắng với týố 1-0 đúng như những gì mà giới mộ điệu chờ đợi. Với kinh nghiệm và chất lượng đội hình nhỉnh hơn, đội chủ nhà đương nhiên được đánh giá cao hơn ở cặp đấu này.

Lợi thế đang có mang lại nhiều lựa chọn để giữ được tấm vé vào tứ kết. Một kết quả hòa vì thế đủ để Tijuana tiếp tục theo đuổi mục tiêu tiến sâu tại Cúp QG năm nay. Nhưng tất cả đều hiểu rằng việc giữ lợi thế mong manh nói trên giống như con dao 2 lưỡi khi San Luis đã bị dồn vào thế không còn gì để mất, cực kỳ nguy hiểm.

Nhận định Club Tijuana vs Atletico San Luis, 10h10 ngày 29/1

Do đó, giới chuyên gia nhận định bóng đá cho rằng Tijuana tiếp tục chủ động chơi tấn công nhằm tạo ra sự chủ động hơn là chờ đợi vào sự thận trọng. Trên thực tế, đội chủ nhà tận dụng khá tốt lợi thế khi tiếp đón các đối thủ với 13 trong 15 trận gần đây đều bất bại. Đáng nói hơn, cả 2 lần đụng độ gần nhất Tijuana đều giành chiến thắng. Phía đối diện, San Luis đang gặp khó tại giải VĐQG nên chắc chắn phải cân nhắc về lực lượng ở trận đấu mà họ còn quá ít cơ hội này.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Hàng thủ Tijuana đang chơi rất ấn tượng khi liên tiếp giữ sạch lưới 2 trận gần đây. Trong khi đó, San Luis nhiều khả năng chỉ tung vào sân lực lượng dự bị nhằm dưỡng sức cho các trụ cột chơi tại giải VĐQG Mexico. Kịch bản khan hiếm bàn thắng vì thế nhiều khả năng xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 1-0