TLCA:  3/4:0 - TX: 2 3/4

>> Video trận đấu Colchester vs Crystal Palace
>> Link Sopcast Colchester vs Crystal Palace
>> Kết quả Colchester vs Crystal Palace

Pick: Crystal Palace và Over

Lý do: Crystal Palace tỏ ra khá chu đáo trong công tác chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng thành London sớm lên đường sang Mỹ tập huấn vào giữa tháng vừa qua. Tại đất nước xứ Cờ hoa, Crystal Palace tham dự 3 trận đấu tập với kết quả đều bất bại, trong đó 2 trận gần đây đều ghi được 2 bàn thắng. Đoàn quân của HLV đã ít nhiều định hình được lối chơi và phát huy hiệu quả trong tấn công.

Vấn đề còn lại với đại diện của Premier League là sự chắc chắn nơi hàng thủ và chờ đợi các tân binh chất lượng được bổ sung để hy vọng có mùa giải mới cán đích trong nhóm 8 đội dẫn đầu như mục tiêu ban đầu đề ra. Trận đấu hôm nay thực chất chỉ là màn thử lửa mang tính chất rà soát lại những gì đã tích lũy từ chuyến đi Mỹ vừa qua.

Rất may cho Crystal Palace khi đối thủ chỉ là Colchester chơi tại League Two ở mùa giải sang năm sau khi xuống hạng tại League One năm ngoái. Đội chủ nhà rất muốn có trải nghiệm khó trong công tác chuẩn bị cho mùa giải mới, trong mục tiêu trở lại League One. Nhưng Crystal Palace là thử thách quá lớn, hay đúng hơn là không cùng đẳng cấp trong thời điểm hiện tại. Vậy nên, một chiến thắng dễ cho đội khách cũng là điều dễ hiểu.

Dự đoán: 1-3