TLCA: 0:1
TL O/U: 3

Key Tip: Cologne toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 5 trận gần đây.

Sau khi xuống hạng ở mùa giải năm ngoái, Cologne (hay còn gọi là Koln) đang nỗ lực để trở lại với đấu trường quen thuộc Bundesliga. Lúc này, họ cùng với Hamburg đang dẫn đầu giải hạng 2 và bắt đầu tạo ra cách biệt so với các đối thủ xếp sau. Trong vòng hơn 1 tháng vừa qua, chính Koln mới là đội có màn trình diễn ấn tượng nhất giải đấu.

Sự thăng hoa của hàng công là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi thành tích thuyết phục của Koln. Sau 17 trận họ có tới 45 lần xé lưới đối phương, gần gấp đôi cả đội dẫn đầu. Koln toàn thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL ở 5 trận vừa qua và ghi tổng cộng tới 21 bàn, những con số mà bất cứ đối thủ nào tài giải hạng 2 Đức đụng phải Koln ở thời điểm hiện tại đều phải e sợ.

Trái với sự thăng hoa của chủ nhà, các vị khách Bochum không đặt mục tiêu quá cao ở mùa này. Vị trí ở giữa BXH cùng số điểm an toàn là phù hợp với thực lực của Bochum. NHM của họ còn đang lo sợ về một cuộc khủng hoảng. Bochum toàn thua cách biệt 2 vòng gần đây dù đối thủ không quá mạnh và nếu tính trên khía cạnh TL thì họ khiến giới mộ điệu phiền lòng 3 vòng vừa qua.

Thêm vào đó, cả 2 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên (không tính giao hữu) thì Koln đều ca khúc khải hoàn và đó đều là những trận thắng cách biệt. Tóm lại, từ lịch sử đến hiện tại, Bochum hoàn toàn lép vế so với chủ nhà. Bởi vậy, đừng bất ngờ nếu như các vị khách trắng tay trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Cologne (-1)
Dự đoán tỷ số: 3-1