TL CA: 0:1/2

TL O/U: 3

Key Tip: New England không thắng tới 8 trong 10 trận sân khách gần đây.

Tại vòng 19 MLS năm nay, New England sẽ có màn viễn chinh tới miền Tây nước Mỹ để chạm trán với Colorado Rapids. Hiện tại, cả 2 đều đang có được một phong độ và điểm số khá tương đồng thế nên ưu thế sẽ thuộc về đội chủ nhà Colorado theo đại đa số giới chuyên môn.

Ở lượt trận gần nhất, Colorado Rapids đã đánh bại đội dẫn đầu miền Tây là Los Angeles với tỷ số 1-0 chung cuộc. Chiến thắng này mang lại sự tự tin vô cùng lớn cho thầy Casey trước thềm màn tiếp đón tới đây với New England. Như vậy, tính trong tổng cộng 8 trận đã đấu, Colorado mới chỉ vấp ngã đúng 1 lần duy nhất trên chấm 11m trước Mexico tại US Open Cup.

Điều đó đồng nghĩa, xét riêng tại mặt trận MLS, Colorado vẫn đang là chủ nhân của chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp, trong đó bao gồm tới 5 chiến thắng tất cả. Với một thống kê hết sức lạc quan, đội quân thành Denver hoàn toàn có thể nghĩ về 1 thắng lợi trước quân đoàn miền Đông Hoa Kỳ. Bên phía đội khách, New England cũng vừa đánh bại Houston Dynamo để có được vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thắng lợi thứ 4 của đội bóng này sau 12 trận đã đấu. Tính riêng tại sân khách, 8/10 trận gần nhất New England đều không thể hưởng niềm vui chiến thắng khoảnh khắc ra về. Ở màn ghé thăm Sporting Goods Park gần nhất, New England cũng đã phải quỳ gối xin hàng với tỷ số 0-1 chung cuộc. Thế nên, chẳng ai dám chắc rằng họ sẽ không vướng phải những khó khăn tương tự ở lượt trận sắp tới.

Chuyên gia nhận định: Colorado Rapids -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1