TLCA: 0:1/4

TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Sao Paulo thắng theo châu Á 4/5 trận sân khách gần đây.

Ở vòng 5 diễn ra cách đây 1 tuần, Sao Paulo đã để Bahia cầm hòa 0-0. Dù không thể bỏ túi 3 điểm, nhưng kết quả trên tiếp tục giúp thầy trò Cuca giữ vững thành tích bất bại tại Serie A. Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài Sao Paulo, chỉ có Palmeiras là chưa một lần nếm trái đắng (thắng 4, hòa 1).

Sở dĩ phải bắt đầu như vậy để thấy, Sao Paulo đang có khởi đầu tốt hơn nhiều so với mùa trước. Nên nhớ, cùng thời điểm này cách đây 1 năm, tập thể dưới quyền HLV Cuca đã nhận 2 thất bại (còn lại thắng 2, hòa 1). Điểm khác biệt lớn nhất giữa Sao Paulo năm ngoái và Sao Paulo hiện tại là hàng thủ. 

Nếu như mùa trước Sao Paulo hiếm khi giữ sạch lưới, thì sau 5 vòng tại Serie 2019, họ mới nhận vỏn vẹn 2 bàn thua. Thậm chí 2 vòng gần đây, thầy trò Cuca đều giữ sạch lưới (1-0 Fortaleza, 0-0 Bahia). Sự chắc chắn của hàng thủ chính là cơ sở để Sao Paulo tự tin bước vào chuyến hành quân đến Arena Corinthians của Corinthians.

Nếu như Sao Paulo chưa từng nếm trái đắng thì Corinthians đã một lần rơi vào cảnh trắng tay, còn lại thắng 2, hòa 2. 3 trận sân nhà gần đây, thầy trò Fábio Carille thắng 1, hòa 1, thua 1. Lần gần nhất tiếp đón Sao Paulo tại Serie A, Corinthians chỉ thu về 1 điểm sau trận hòa 1-1. Ở hoàn cảnh đó, nên đặt niềm tin vào phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sao Paulo +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-0