Nhận định soi kèo Coritiba vs Athletico PR

Coritiba đã và đang trải qua cuộc khủng hoảng về mặt phong độ tại giải VĐQG Brazil (Serie A Brazil) mùa 2020. Họ không thắng cả 9 vòng vừa qua và nhận tới 7 thất bại.

Việc chỉ thu về 2 điểm từ 9 vòng vừa qua khiến Coritiba là đội sở hữu thành tích tệ nhất Serie A Brazil mùa này. Nếu không sớm cải thiện, Coritiba hứa hẹn phải xuống chơi tại Serie B Brazil ở mùa giải tới.

Nhưng cuộc khủng hoảng ấy chưa hứa hẹn điểm dừng. Đơn giản, đối thủ tiếp theo của Coritiba là Athletico PR.

Athletico PR toàn thắng 3 vòng vừa qua. Họ cũng thắng cả 3 lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Brazil với Coritiba. Sau những gì đã thể hiện, Athletico PR nhiều khả năng biến Coritiba thành ‘bại binh’ thêm một lần nữa.

Phong độ và thống kê đối đầu Coritiba - Athletico PR gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Coritiba

- Thống kê 10 trận gần nhất của Athletico PR

- Thành tích đối đầu gần đây giữa Coritiba vs Athletico PR

Tỷ lệ kèo Coritiba vs Athletico PR

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/4:0)

Việc Athletico PR chỉ chấp Coritiba 1/4:0 là điều bất ngờ nếu căn cứ vào phong độ hiện tại cũng như thành tích đối đầu gần đây của cả hai. Coritiba rõ ràng không phải là một sự lựa chọn đáng tin bởi họ là đội có tỷ lệ thắng kèo thấp nhất Serie A Brazil mùa này. Tỷ lệ thắng kèo của Coritiba chỉ ở mức 35.71%: thắng 10, hòa 2, thua 16.

Chọn: Athletico PR

Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2)

Khả năng phòng ngự của Coritiba rõ ràng có vấn đề. Họ phải nhận 2 bàn thua ở cả 3 trận gần nhất thuộc khuôn khổ Serie A Brazil. Khả năng Coritiba có thể ghi bàn khi tái đấu Athletico PR cũng không thực sự cao. Nên nhớ Athletico PR không phải nhận bàn thua nào ở cả 3 vòng đấu vừa qua.

Vì vậy, màn so tài giữa Coritiba vs Athletico PR hứa hẹn không xuất hiện quá 2 bàn thắng.

Chọn: Hòa

Dự đoán tỷ số Coritiba 0-2 Athletico PR

Đội hình dự kiến Coritiba vs Athletico PR

Bảng xếp hạng giải VĐQG Brazil sau vòng 28