TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Cork City vs Hacken

>> Link Sopcast Cork City vs Hacken

>> Video trận đấu Cork City vs Hacken

Pick: Cork City và Under

Lý do: Mặc dù được đánh giá cao hơn hẳn Cork City ở trận lượt đi nhưng Hacken đã để cho đối thủ cầm hòa 1-1 tại tổ ấm của mình. Do đó, trận này ngoài bất lợi về mặt sân bãi thì Hacken cũng gặp cả bất lợi về mặt lối chơi khi họ buộc phải chơi tấn công từ đầu trận, sẽ có nhiều khoảng trống ở tuyến sau để Cork City tận dụng.

Thêm vào đó, ở sân chơi cấp độ châu lục này thì Cork City cũng có phần nhỉnh hơn Hacken về thành tích gần đây. Minh chứng là trong khi Cork City bất bại cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ tại đấu trường Europa League này (hòa 3) thì Hacken lại không thắng cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình cũng tại sân chơi danh giá thứ 2 châu lục này (thua 2, hòa 1).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Cork City cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Hacken. Minh chứng là trong khi Cork City đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 thì Hacken lại không thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ kể trên (hòa 1, thua 3).

Chung quy lại, những nhà nhận định hàng đầu châu lục cùng các chuyên gia của bongdanet đều khẳng định rằng với những lý do kể trên thì hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội chủ nhà của trận này là Cork City.

DỰ ĐOÁN: 1-0