TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Sport Recife không thua 6 trận sân khách gần nhất với 3 chiến thắng.

Theo thể thức của Brazil Serie B, sẽ có 4 đội đầu bảng giành quyền thăng hạng Brazil Serie A mùa tới và 4 đội sẽ phải xuống Brazil Serie C thi đấu. Hiện tại mùa giải đã trôi qua được 26 vòng đấu và cuộc chiến thăng hạng đang dần ngã ngũ, trong khi cuộc chiến trụ hạng lại diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính.

Ở cuộc chiến thăng hạng, Bragantino, Atlético Goianiense và Sport Recife đang chiếm ưu thế. Đội đứng thứ 4 là Botafogo-SP vẫn đang vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt tới từ nhóm bám đuổi phía sau. Thậm chí, khoảng cách từ vị trí này tới nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 12 điểm (39 điểm so với 27 điểm).

Hiện tại Sport Recife đang đứng thứ 3 với 45 điểm, bằng điểm đội nhì bảng và kém đội đầu bảng khoảng cách 9 điểm. Trong khi đó các cầu thủ chủ nhà CRB đứng thứ 5 và kém vị trí thăng hạng khoảng cách vỏn vẹn 1 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc trận cầu rạng sáng ngày mai sẽ diễn ra rất quyết liệt và có tầm quan trọng rất lớn. Nếu CRB thắng, họ sẽ tiếp tục nuôi tham vọng vô địch và nếu Sport Recife thắng, họ sẽ cắt được đuôi.

Phong độ hiện tại của CRB là không thực sự ổn định, khi không thắng 3 trận liên tiếp gần đây. Trong khi đó, đội khách Sport Recife lại có được điểm rơi phong độ khá tốt với mạch 3 trận gần nhất không thua. Tính xa hơn, Sport Recife thắng 4, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại ở 6 trận gần đây. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, người viết nghiêng về khả năng giành trọn 3 điểm của Sport Recife.

Chọn: Sport Recife -0 cả trận

Dự đoán: 1-2