TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng ở 4/5 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên

Giữa đôi bên lúc này là sự chênh lệch không hề nhỏ: Cremonese đứng thứ 13/19 đội trong khi Verona đang xếp thứ 4. Với 46 điểm có trong tay, Verona vẫn còn nhiều hy vọng cán đích trong top 2 để giành vé thăng hạng trực tiếp. Khoảng cách giữa họ và vị trí thứ 2 chỉ là 3 điểm và cách biệt này hoàn toàn có thể được san lấp chỉ sau 1,2 vòng.

Đến làm khách trước Cremonese, Verona bị chấp 1/4, nhưng điểm ăn cho họ lại có dấu hiệu giảm theo thời gian. Về cơ bản ngoại trừ yếu tố sân bãi thì Cremonese không có lợi thế gì so với đối thủ. Khả năng làm hài lòng giới mộ điệu của Cremonese cũng không được đánh giá cao.Trong 7 trận gần nhất thì chỉ có 1 lần họ vượt qua rào cản TL, và 5 lần trong đó họ thua chỉ số châu Á.

Trái với chủ nhà, các vị khách Verona duy trì phong độ ổn định. 6 vòng gần nhất Verona giành 4 chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL. Tâm lý sân khách của Verona cũng được cải thiện rất nhiều. Ở 3 chuyến hành quân xa nhà mới đây, Verona giành tới 2 chiến thắng, trước các đối thủ không hề dễ chơi là Spezia và Perugia.

Xâu chuỗi lại những điều đó, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Verona trong trận này. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết chờ đợi vào kịch bản cởi mở dù rằng mốc O/U chỉ là 2 hòa. Verona thường chơi cởi mở và 5/6 vòng sân khách vừa qua của họ đều có tối thiểu 3 lần lưới rung. Vậy nên chọn mốc trên cũng không phải là lựa chọn tồi.

Chuyên gia nhận định: Verona (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2