TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Criciuma vs Parana PR

>> Link Sopcast Criciuma vs Parana PR

>> Video trận đấu Criciuma vs Parana PR

Pick: Parana PR và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu chói sáng tại tổ ấm của mình với 5 trận toàn thắng thì trong thời gian gần đây Criciuma đang bắt đầu có những dấu hiệu sa sút khi cả 3 vòng đấu gần đây nhất có lợi thế về mặt sân bãi Criciuma đều không thể thắng (hòa 3). Theo đó, cả 3 trận sân nhà này Criciuma đều đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận.

Bên kia chiến tuyến, Parana PR lại chứng tỏ cho điều ngược lại. Sau khởi đầu mùa giải chơi thiếu ổn định thì 6 vòng đấu gần đây nhất Parana PR vẫn chưa phải niếm mùi chiến bại (thắng 3, hòa 3), trong đó có 3 trận sân khách.

Hơn nữa, Parana PR cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải từ khi giải đấu này khởi tranh (75%). Đáng lưu ý là từ đầu mùa giải tới nay có 3 chuyến làm khách của Parana PR được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1/2 (Parana PR  được chấp như trận này) thì cả 3 lần Parana PR đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á.

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu thì Parana PR cũng không hề e sợ Criciuma. Minh chứng là trong 9 lần đụng độ đã qua giữa hai đội từ năm 2004 cho tới này thì Criciuma đã không thắng tới 8 lần (thua 4, hòa 4). Đáng lưu ý là 3/4 lần gần đây nhất Criciuma tiếp đón tại sào huyệt của mình thì họ đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Vậy nên cũng không khó để các chuyên gia bongdanet tin rằng Criciuma không phải là 1 sự lựa chọn đáng để tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1