TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Crotone đang chìm trong khủng hoảng với liên tiếp 9 trận gần nhất không thắng.

Vừa xuống từ Serie A, các cầu thủ Crotone nhận được đánh giá tích cực của giới chuyên môn. Đội chủ nhà sở hữu lực lượng khá dày và kinh nghiệm để nuôi hy vọng trở lại sân chơi lớn nhất của bóng đá Italia chỉ sau 1 mùa. Nhưng thực tế lại tệ hơn rất nhiều khi Crotone mất kiểm soát ngay từ chặng đường khởi đầu. Thành tích tệ hại kéo dài khiến Crotone tụt xuống đứng thứ 16 và thậm chí đã đối mặt với nguy cơ rớt hạng.

Với vỏn vẹn 13 điểm trong tay sau 16 vòng, Crotone chỉ còn hơn duy nhất 1 điểm với đội ở ị trí xuống hạng. Mặc dù tiếng chuông cảnh tỉnh đã vang lên từ khá lâu và đã có động thái điều chỉnh nhưng Crotone vẫn chưa phát đi tín hiệu khả quan nào. Chiếc ghế của HLV Massimo Oddo, một huyền thoại của AC Milan đang lung lay dữ dội dù mới tiếp quản từ đầu tháng 11 vừa qua.

Liên tiếp 9 trận ở mọi giải đấu gần đây chỉ biết đến hòa và thua đã khiến Crotone gần như bế tắc hoàn toàn. Không chỉ thành tích chuyên môn yếu kém, đội chủ nhà cũng trở thành cái tên đáng ghét cho giới đầu tư châu Á. Từ đầu mùa, đội chủ nhà mới tích lũy được 18.75% số trận vượt qua tỷ lệ là minh chứng rõ ràng nhất. Con số này thấp hơn khá nhiều so với Spezia đã có 50%.

Chuyên gia nhận định: Spezia +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2