TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Daegu thắng cả 2 lần đối đầu gần đây

Sự xuất hiện của Công Phượng giúp Incheon United thu hút được giới mộ điệu tại Việt Nam, nhưng điều đó chẳng giúp nhiều cho CLB này. Incheon vẫn cho thấy sự yếu kém toàn diện, và việc họ xếp bét bảng sau 11 vòng là điều không ai bất ngờ. Không chỉ công kém, mà thủ của Incheon United cũng tỏ ra lơi lỏng.

Daegu không phải CLB có truyền thống ở xứ kim chi, nhưng 2 mùa gần đây CLB này vươn lên rất nhiều. Daegu còn đang chơi khá thành công ở đấu trường AFC Champions League. Vị trí thứ 4 hiện tại ở K-League cũng cho thấy thực lực của CLB này. Vì thế, việc Daegu chấp Incheon United trong ngày hôm nay là điều dễ hiểu.

Daegu luôn chơi tốt khi được đá tại sân nhà, và họ thắng 3/4 lần tiếp khách gần đây, đánh bại những đối thủ không hề dễ chơi như Pohang Steelers hay Melbourne Victory. Trong khi đó, Incheon United càng chơi càng cho thấy sự yếu kém, công thì cùn còn thủ thì yếu.

Incheon United thua chỉ số châu Á tới 7/9 vòng gần nhất. Ngoài ra thì 2 lần chạm trán với Daegu mới đây, Incheon United cũng đều trắng tay, thậm chí trận mới nhất cách đây chừng 1,5 tháng, Incheon United còn thảm bại 0-3 ngay trên sân nhà. Tựu chung lại, nên tin vào Daegu trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Daegu (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0