TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Daegu thắng theo châu Á 4/5 trận vừa qua.

Với sự bổ sung của Keisuke Honda và Ola Toivonen, chân sút từng 64 lần khoác áo ĐT Thụy Điển, Melbourne Victory bước vào chiến dịch vòng bảng AFC Champions League với tham vọng rất lớn, cụ thể là sở hữu một trong 2 tấm vé lọt vào vòng knock-out, điều mà họ chưa từng làm được sau 6 lần tham dự.

Thế nhưng, sự kỳ vọng đó nhanh chóng chuyển thành nỗi thất vọng. Sau 4 lượt trận, dù Honda và Toivonen không vắng mặt trận nào, nhưng Melbourne Victory  chưa một lần ca khúc khải hoàn. Thậm chí, thành tích tốt nhất của đại diện A-League chỉ là trận hòa 1-1 với Guangzhou Evergrande hôm 23/4, còn lại toàn thua.

Đúng là trên lý thuyết, Melbourne Victory chưa chính thức bị loại, nhưng với 6 điểm ít hơn vị trí thứ 2, đồng thời lép vế hoàn toàn về chỉ số phụ (-7 so với +4), có thể khẳng định thầy trò Kevin Muscat đã bị loại khỏi cuộc đua giành vé đi tiếp tại bảng F. Phải nói như vậy để thấy, 90 phút sắp tới không còn nhiều ý nghĩa với Melbourne Victory.

Tiếp đối thủ đã mất hết sức chiến đấu là cơ hội không thể tốt hơn để Deagu gia tăng quỹ điểm. Nếu ca khúc khải hoàn, nhiều khả năng Deagu sẽ vươn lên vị trí thứ 2, bởi Guangzhou Evergrande khó lòng rời xứ mặt trời mọc với 3 điểm tối đa. Cần biết thêm rằng, cách đây chẵn 3 tháng, dù phải thi đấu trên đất Australia, nhưng Deagu đã hoàn toàn áp đảoMelbourne Victory, qua đó thắng với tỷ số 3-1.  

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Deagu -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 4-1