TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Bảng A nhóm 3 giải CONCACAF Nations League, Đảo Virgin và French Saint-Martin chỉ được giới chuyên môn đánh giá là những cái tên lót đường không có khả năng cạnh tranh suất thăng hạng. Thực tế cũng sớm chứng mình được nhận định trên. Cho tới trước lượt trận cuối cùng của bảng A, Đảo Virgin và French Saint-Martin là những đội bóng xếp cuối cùng trên bảng tổng sắp với chỉ 3 và 6 điểm.

Khách quan, Đảo Virgin và French Saint-Martin bước vào trận đấu sáng mai với tâm thế thoải mái không chịu quá nhiều áp lực. Thoáng qua, Đảo Virgin là cái tên được đánh giá nhỉnh hơn khi họ được chơi trên sân nhà. Chưa hết, chiến thắng duy nhất mà đội bóng của HLV Damiano có được lại là chính trận đấu trên sân của French Saint-Martin.

Bên kia chiến tuyến, French Saint-Martin sở hữu thứ hạng tốt hơn đối thủ khi có 2 trận thắng và 3 trận thua. Đáng nói, họ thắng từng đánh bại Barbados và Đảo Cayman – những cái tên đang đứng đầu bảng. Nhưng bóc tách riêng phong độ sân khách, có lẽ đội bóng của HLV S. Auvray không phải lựa chọn đáng tin đối với người hâm mộ.

Tính trong 2 mùa giải CONCACAF Nations League 2018 và 2019, French Saint-Martin mới thắng có 2 trận, còn lại là 7 trận thua trong số 9 trận đã tham dự. Đáng nói, họ toàn thua cả 4 trận sân khách trong chuỗi trận kể trên. Tính tại mọi đấu trường quốc tế, French Saint-Martin chỉ hòa đúng 1 trận và thua tới 16 trận trong số 17 trận sân khách.

- Chuyên gia Đảo Virgin vs French Saint-Martin: Đảo Virgin -3/4

- Dự đoán tỷ số Đảo Virgin vs French Saint-Martin: 1-0.