TLCA: 1 1/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: De Graafschap thua TL 4/5 vòng gần đây.

Tân binh De Graafschap đang nếm trải những khắc nghiệt nhất ở giải đấu hàng đầu xứ hoa Tulip. Sau 16 trận De Graafschap mới thu về 11 điểm, đứng bét bảng và kém vị trí an toàn 4 điểm. Nếu như ca khúc khải hoàn trước Vitesse thì De Graafschap sẽ thu hẹp khoảng cách với nhóm trên và hy vọng trụ hạng rộng mở. Còn trong trường hợp ngược lại, nhiệm vụ của họ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Hy vọng giành điểm của De Graafschap trong trận này bị đánh giá thấp. Dù có ưu thế sân nhà nhưng De Graafschap lại được chấp tới 1 1/4, cột mốc mà trong quá khứ mới chỉ xuất hiện 1 lần khi họ đón tiếp Vitesse. De Graafschap quá yếu trên mọi phương diện, từ tấn công đến phòng ngự. 5 vòng vừa qua họ thua cả về chuyên môn lẫn TL ở 4 trận, thủng lưới tổng cộng 19 lần.

Bên kia chiến tuyến, Vitesse tuy không bùng nổ nhưng vẫn duy trì được sự ổn định. Vị trí thứ 6 hiện tại cũng sẽ giúp Vitesse có thể tham dự Europa League mùa tới, đây chắc chắn là mục tiêu mà họ hướng đến. Vitesse vẫn chơi ổn định với 4 chiến thắng và chỉ 1 thất bại ở 6 trận mới đây.

Thành tích sân khách của Vitesse cũng không hề tồi khi họ có 3 trận thắng trong 5 vòng xa nhà vừa qua. Trước đối thủ yếu kém về mọi mặt, lại sở hữu hàng thủ hớ hênh, Vitesse đủ khả năng tạo ra chiến thắng cách biệt trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Vitesse (-1 1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-3