TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Dalkurd toàn thua cả 3 trận sân khách gần nhất

Giải hạng 2 Thụy Điển mùa này đang chứng kiến sự vượt trội của Varberg, và nếu không có gì đột biến thì CLB này khả năng sẽ giành 1 trong 2 tấm vé thăng hạng trực tiếp. Còn lại 1 suất và 1 tấm vé play-off sẽ là cuộc cạnh tranh của hàng loạt CLB đứng sau. Degerfors cũng hoàn toàn có thể vươn tới vị trí này.

Hiện Degerfors đã có trong tay 14 điểm, kém không nhiều so với vị trí thứ 2 (18 điểm). Cơ hội cho Degerfors cải thiện thứ hạng của mình đến ở vòng này khi họ chỉ phải gặp một Dalkurd đang có dấu hiệu khủng hoảng. Với chỉ 7 điểm giành được/8 vòng, Dalkurd hiện xếp áp chót trên BXH.

Ở những lần đối đầu trước đây, kể cả là phải chơi trên sân Degerfors thì Dalkurd cũng được đánh giá cao và đều là cửa trên. Nhưng ngày hôm nay họ bị giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp với TL được chấp 3/4. Rõ ràng, các nhà làm chuyên môn đã có sự nhìn nhận khác so với lịch sử.

Nhưng không quá khó hiểu cho điều này, bởi trong khi Degerfors thi đấu ổn định với 7 điểm giành được/3 trận mới đây thì Dalkurd cho thấy sự yếu kém, đặc biệt là trên sân khách. Trong cả 3 chuyến hành quân xa nhà vừa qua, Dalkurd đều thất bại, thậm chí còn chẳng ghi nổi bàn nào.

Chuyên gia nhận định: Degerfors (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0