- TLCA: 0:1

- T/X: 2 3/4

Saprissa hiện vẫn đang độc chiếm ngôi đầu trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Costa Rica với 43 điểm sau 19 vòng đấu, đã chắc chắn có mặt ở vòng sau khi khoảng cách với các đội ngoài Top 4 là 14 điểm nhưng chưa chắc chắn ngôi đầu khi chỉ hơn đội thứ nhì 7 điểm.

Hiện tại Saprissa đang có chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp với 4 trận thắng và 2 trận hòa. Trên sân nhà thành tích của đội bóng còn tốt hơn khi toàn thắng ở cả 5 trận gần nhất, ghi 13 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn.

Trong khi đó Jicaral đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 29 điểm sau 19 vòng thắng và hoàn toàn có cơ hội lọt vào vòng sau khi khoảng cách với đội thứ tư chỉ là 2 điểm trong khi vòng loại vẫn còn 3 vòng đấu nữa.

Trong 5 trận gần nhất Jicaral có được phong độ không đến nỗi tệ khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Tuy nhiên trên sân khách đội bóng chỉ có được 2 trận thắng, để thua 3 trận trong 5 lần du đấu gần nhất.

Saprissa vs Jicaral, 9h00 ngày 4/6: Vị thế của đội đầu bảng

Ở 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội ưu thế hoàn toàn thuộc về Saprissa khi giành chiến thắng ở cả 3 lần. Mặc dù hiện tại Jicaral rất cần điểm để lọt vào Top 4 trong khi Saprissa tuy đã chắc chắn có mặt ở vòng sau nhưng chưa cầm chắc ngôi đầu. Với lợi thế sân nhà và ưu thế trong các lần gặp nhau trước đây, nhiều khả năng Saprissa  sẽ tiếp tục giành chiến thắng ở trận đấu tới và khiến đối thủ trắng tay ra về.

Phân tích TX

Hàng công của Saprissa vẫn đang chơi rất tốt nhất là trên sân nhà trong khi hàng thủ của Jicaral vẫn tỏ ra bất ổn trong những lần du đấu nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Saprissa vs Jicaral: chọn Saprissa -1

*Dự đoán tỷ số Saprissa vs Jicaral: 3-1