TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Derby County chỉ thắng 1/8 trận gần nhất.

Derby County và Rotherham là trận đấu giữa 2 đội bóng ở những thái cực hoàn toàn khác nhau. Chủ nhà Derby County đang đứng thứ 8 trên BXH với 56 điểm và chỉ kém 1 điểm so với đội bóng nằm trong nhóm dự play-off thăng hạng, trong khi đó các cầu thủ khách Rotherham nằm trong nhóm cầm đèn đỏ và kém khu vực an toàn khoảng cách cũng chỉ là 1 điểm.

Quyết tâm của hai đội ở trận đấu này là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi chỉ cần một kết quả thuận lợi họ sẽ tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của riêng mình. Lợi thế dành cho Derby County ở trận đấu đêm nay là họ được chơi trên sân nhà và đây có thể là điều kiện tiên quyết giúp đội bóng này giành kết quả thuận lợi.

Tuy nhiên, muốn giành được kết quả khả thi, Derby County chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều bởi phong độ hiện tại của họ là khá nghèo nàn. 3 trận gần nhất được chơi trên sân nhà nhưng họ chỉ có 1 chiến thắng, còn lại là 2 trận hòa. Nếu tính trên các mặt trận, Derby County chỉ thắng 1/8 trận gần nhất, trong đó có 4 thất bại.

Với Rotherham, phong độ của đội bóng này cũng rất phập phù với 2 chiến thắng, 5 trận hòa và 2 thất bại ở 9 trận đấu gần nhất. Trên sân khách, Rotherham cũng chỉ để thua 1/5 trận đã qua, trong đó có 3 trận hòa. Nếu tiếp tục thể hiện sự khó chịu này, người viết nghiêng về khả năng các cầu thủ Rotherham sẽ có điểm.

Chọn: Rotherham +3/4 cả trận

Dự đoán: 1-1